“Life design – thiết kế cuộc sống”

Xuất phát từ việc thấu hiểu tâm tư của khách hàng với một cuộc sống riêng và nhiều nhu cầu khác nhau, Redwood Việt Nam mong muốn trở thành người đồng hành tối ưu, điểm đến lý tưởng cho khách hàng với gói dịch vụ bao phủ nhiều mảng đa dạng

 

Giới thiệu

Xuất phát từ việc thấu hiểu tâm tư của khách hàng với một cuộc sống riêng và nhiều nhu cầu khác nhau, Công ty CP Redwood Việt Nam mong muốn trở thành người đồng hành tối ưu, điểm đến lý tưởng cho khách hàng với gói dịch vụ bao phủ nhiều mảng đa dạng theo châm ngôn “Life design – thiết kế cuộc sống”.

Đến với Redwood Việt Nam, khách hàng có thể tìm được giải pháp cho nhiều nhu cầu khác nhau từ các dịch vụ riêng lẻ như dịch thuật, thủ tục visa, cho đến các loại hình thiết kế, xây dựng công trình. Redwood Việt Nam tự hào là điểm đến đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm thực hiện.

 
Liên hệ chúng tôi


Tầm nhìn


Công ty CP Redwood Việt Nam luôn hướng đến việc phát triển hệ thống dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, thiết kế cuộc sống trọn vẹn cho Quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin vào chúng tôi. Cho nên không chỉ dừng lại ở các mảng dịch vụ chính hiện tại (dịch thuật, tư vấn di trú, tư vấn hỗ trợ thủ tục hành chính và xây dựng, thiết kế công trình), trong tương lai Redwood Việt Nam sẽ mở rộng sang các dịch vụ cần thiết khác như tư vấn tài chính, tư vấn luật và bất động sản.

Đây đều là những mảng có nhu cầu sử dụng cao và chúng tôi tin rằng với việc bổ sung, mở rộng mảng kinh doanh trong tương lai, Redwood Việt Nam sẽ là điểm đến duy nhất cung cấp giải pháp cho toàn bộ những trăn trở của khách hàng, thiết lập mối quan hệ bền vững và trọn vẹn trên nhiều khía cạnh. Mục tiêu của Redwood Việt Nam cuối cùng vẫn là giúp khách hàng hoàn thiện cuộc sống muôn mặt của họ với hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ nhân viên

  • Đến với Redwood Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi công việc luôn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao phụ trách.
  • Với phương châm “tận tâm – tận trí – tận lực”, đội ngũ Redwood Việt Nam cam kết dùng cả con tim để lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tuyển dụng những bộ não sắc bén xuất sắc nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để xác định rõ vấn đề và đề xuất phương án tốt nhất, đồng thời cũng nỗ lực hết mình, theo sát tiến độ giải quyết hồ sơ của khách hàng để đạt được kết quả tối ưu.
  • Không chỉ đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi còn chú trọng xây dựng mối quan hệ chân thành, bền chặt, mang lại giá trị cao cho cả hai phía.