REDWOOD VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 50 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á”

Với những đóng góp vượt bậc trong lĩnh vực di trú, ngày 24/9/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Redwood Việt Nam được công nhận là “Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands” tại Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế quốc tế – Thương hiệu phát triển Châu Á – lần 3.
Nhằm mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và tăng cường hợp tác sau Covid-19, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME) đã phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa quốc tế (ISSME) tổ chức Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế quốc tế – Thương hiệu phát triển Châu Á – lần 3. Nằm trong chuỗi chương trình, “Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands” là sự kiện nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế và văn hóa khu vực Châu Á – Đông Nam Á. Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Redwood Việt Nam đã được xướng tên là “Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á”, phần nào khẳng định những bước tiến thành công bền vững của doanh nghiệp.

Trong chặng đường hơn 15 năm hoạt động trong ngành luật di trú, luật đầu tư định cư, Công ty Cổ phần Redwood Việt Nam đã phát triển hệ thống văn phòng luật sư tại hơn 10 quốc gia bao gồm Úc, Mỹ, Canada và các nước châu Âu… Redwood Việt Nam cũng đã mang lại cơ hội định cư thành công cho hơn 1,000 doanh nhân và gia đình của họ tại các quốc gia này, mở ra cuộc sống mới cho hơn hàng nghìn khách hàng.

Ông Dương Minh Tâm, CEO của Redwood Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng “Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á” là một thành quả tích cực, ghi nhận những cố gắng của tập thể nhân viên Redwood Việt Nam trong suốt nhiều năm. Bối cảnh đại dịch đã đặt ra nhiều thử thách đối với doanh nghiệp, trước sự đóng cửa của thế giới cùng sự biến đổi không ngừng của thị trường. Biến khó khăn thành cơ hội, Redwood Việt Nam đã thay đổi chiến lược kinh doanh để thích ứng trước sự thay đổi, từ đó phát triển thêm ở đa dạng các lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Trong lĩnh vực chính là di trú, chúng tôi không ngừng tận tâm hỗ trợ và động viên các khách hàng cùng vững niềm tin trên con đường định cư trong suốt thời kì đóng băng vì đại dịch. Trong nửa đầu năm 2022, thị trường di trú ghi nhận nhiều thay đổi tích cực từ các chương trình Định cư của các Quốc gia, mở ra nhiều lựa chọn tiềm năng hơn cho khách hàng của Redwood Việt Nam.”

Ngoài ra, không chỉ hoạt động thuần ở lĩnh vực di trú, Redwood Việt Nam còn cung cấp giải pháp toán diện cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dịch thuât, marketing, tổ chức sự kiện, cho đến các lọai hình thiết kế nội thất và xây dựng công trình. Với phương châm “Tận tâm – Tận trí – Tận lực”, Redwood Việt Nam tự hào là đối tác đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm thực hiện. Thông tin chi tiết xem tại www.redwoodvn.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline

error: Content is protected !!