GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Hãy trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay!

 
Liên hệ chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Redwood Việt Nam luôn dẫn đầu thị phần trong nước trong 10 năm qua về Dịch vụ Dịch Thuật, Chứng Thực Bản Dịch và Phiên dịch Chuyên Nghiệp và được lãnh đạo bởi đội ngũ chuyên giavới nhiều năm kinh nghiệm.

Redwood Việt Nam  là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong thị trường dịch thuật, chúng tôi cung ứng cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí, đáp ứng tiến độ và chất lượng, thuộc các lĩnh vực dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính, dịch website, hồ sơ visa, các dự án nghiên cứu, biên phiên dịch. Không giống như các Công ty dịch thuật khác tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả có kinh nghiệm chuyên môn và cam kết dịch 100% thủ công, các biên dịch đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Công ty.

 


TẠI SAO CHỌN DỊCH THUẬT REDWOOD VIỆT NAM?

 

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng, Redwood Việt Nam luôn tuân thủ quy trình dịch thuật 4 bước với việc kiểm soát chéo
giúp giảm thiểu những sai sót nhầm lẫn. Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng, tiến độ, thời gian và hạ giá thành sản phẩm.


 

 

DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ, ĐA LĨNH VỰC ĐÁNG TIN CẬY

Hãy để Redwood Việt Nam biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

 

Chúng tôi tạo nên Cầu nối ngôn ngữ


Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn tiếp xúc với các đối tác nước ngoài hay xử lý hồ sơ cần dịch thuật mà không gặp phải bất kỳ rào cản ngôn ngữ hoặc văn hóa nào. Toàn cầu hóa không chỉ có lợi cho truyền thông nội bộ mà còn đảm bảo sự hiện diện toàn cầu mà không có giới hạn ngôn ngữ địa phương.

Tại Công ty CP Redwood Việt Nam, chúng tôi tin rằng nội địa hóa là chìa khóa toàn cầu hóa, Chúng tôi xây dựng đội ngữ dịch giả chuyên nghiệp và tâp trung chủ yếu vào con người, mỗi người tại Redwood Việt Nam đều có trách nhiệm, có năng lực và tận tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khác hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất bởi những người có tâm, có tầm và có trách nhiệm, không chỉ sáng tạo trong công việc, chúng tôi kết nối khách hàng với cả thể giới, hướng tới kết quả win-win (Đôi bên cùng có lợi).


Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Đội ngũ dịch thuật “tận tâm” và “tận tri” với khách hàng cam kết sẽ cung cấp bản dịch trang web, bài báo, hồ sơ với chất lượng cao nhất, truyền tải đúng nội dung, ý nghĩa từ bản gốc sang ngôn ngữ cần dịch với câu văn trau chuốt, mượt mà.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

 

Khách hàng gửi yêu cầu qua Email, điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp

 

Công ty sẽ gửi khách hàng báo giá dựa trên yêu cầu, kèm theo thời gian hoàn thành

 

Khách hàng tiến hành thanh toán

 

Công ty tiến hành dự án của khách hàng đảm bảo tiến độ và chất lượng cũng như yêu cầu

 

Công ty sẽ thông báo cho khách hàng ngay sau khi dự án hoàn thiện và gửi tài liệu tới trực tiếp khách hàng, trong trường hợp khách hàng không tới lấy trực tiếp