Đầu tư định cư Hy Lạp là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp
lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu, thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250,000 EUR.

Các thành viên gia đình có thể đi cùng hồ sơ:

  • Vợ/chồng của đương đơn
  • Con cái dưới 21 tuổi
  • Bố mẹ của đương đơn và vợ/chồng
Đăng ký tư vấn

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH

Được cấp thường trú nhân cho gia đình 3 thế hệ

Được gia hạn thẻ thường trú sau mỗi 5 năm

Tự do đi lại, du lịch đến 26 quốc gia trong khối Schengen

Được sinh sống, học tập, làm việc và đầu tư tại Hy Lạp

Không cần sống tại Hy Lạp, miễn tiếp tục duy trì khoản đầu tư tối thiểu 250,000 EUR vào bất động sản tại thời điểm xin gia hạn thẻ

Đương đơn, vợ/chồng, ông bà được lên quốc tịch nếu sống đủ 7 năm tại Hy Lạp, có hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ Hy Lạp . Con cái được lên quốc tịch nếu đi học tại Hy Lạp đủ 9 năm tại các trường bất kỳ hoặc đủ 6 năm ở trường cấp 2 – 3 (lớp 7 – lớp 12) hoặc theo học chương trình đại học

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  • Tuổi: Không giới hạn

  • Cam kết đầu tư 250,000 EUR vào Bất động sản tại Hy Lạp

  • Chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản tiền đầu tư

QUY TRÌNH HỒ SƠ

TẠI SAO CHỌN HY LẠP?

Hy Lạp là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Châu Âu, tại cực nam bán đảo Balkan, được biết đến với nhiều thành phố nổi tiếng, đặc biệt là thủ đô Athens.

Sở hữu vị trí địa chiến lược, cùng những di sản văn hóa độc đáo và nền kinh tế lớn thứ hai ở bán đảo Balkans, Hy Lạp đã và đang là điểm đến, thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Là một thành viên của Liên Minh Châu Âu, thường trú nhân và công dân Hy Lạp không chỉ được sống tại một quốc gia an toàn, phát triển mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn châu Âu và hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.

Được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan hùng vĩ, cùng đường bờ biển dài với hơn 6000 hòn đảo lớn nhỏ, đã giúp Hy Lạp trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới.

Về quan hệ ngoại giao, Hy Lạp là một trong những thành viên sáng lập tổ chức Liên hợp quốc, và còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như NATO, OECD, WTO, EU,…


» Xem thêm: CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ KHÁC