Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island – PEI) là tỉnh bang nhỏ nhất nằm ở bờ Đông Canada. PEI có chất lượng cuộc sống cao, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, môi trường sống trong lành, chế độ phúc lợi và chăm sóc y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tỉnh bang còn nổi tiếng có bờ biển dài, đất đỏ nên ngành nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt thủy sản là ngành xương sống; bên cạnh đó, ngành du lịch cũng rất phát triển. Tỉnh bang PEI chủ trương đẩy mạnh chính sách kinh tế nhằ thu hút các công ty thuộc lĩnh vực khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin về đầu tư để phát triển kinh tế tại tỉnh bang.

Đăng ký tư vấn

CUỘC SỐNG TẠI ĐẢO HOÀNG TỬ

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian thụ lý hợp lý

 

Chất lượng cuộc sống cao

 

Hưởng quyền lợi y tế, giáo dục, phúc lợi như người bản xứ

 

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  • CHỨNG MINH TÀI SẢN: > 600,000 CAD

  • NGOẠI NGỮ: Tối thiểu IELTS (General): 4.0

  • KINH NGHIỆM: Tối thiểu 3 năm quản lý/chủ doanh nghiệp

  • ĐỘ TUỔI: 21 – 55

  • ĐẦU TƯ MỞ DOANH NGHIỆP: Tối thiểu 150,000 CAD

  • TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN: Tốt nghiệp THPT

  • CÓ Ý ĐỊNH SINH SỐNG TẠI PEI

QUY TRÌNH HỒ SƠ

TẠI SAO CHỌN canada?

Nằm tại khu vực Bắc Mỹ, với lãnh thổ trải dài từ tây sang đông, Canada gồm 10 bang và 3 vùng lãnh thổ, trong đó có các thành phố lớn nổi tiếng như Vancouver, Victoria (British Columbia), Toronto, Ottawa (Ontario), Montreal (Quebec),…

Canada là một trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với chỉ số phát triển con người HDI rất cao: 0.929 (2019).

Canada cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như: NATO, G8, G20, Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương.

Canada – Quốc gia có nền kinh tế phát triển, chính trị, xã hội ổn định và văn hóa đa dạng, bên cạnh đó, chất lượng giáo dục và hệ thống y tế của Canada cũng được đánh giá rất cao, nên hiện nay, Canada đang trở thành đích đến lý tưởng cho con đường của rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân trên thế giới.


» Xem thêm: CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ KHÁC