Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8/2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tiếp cận miễn thị thực vào Trung Quốc.

Các thành viên gia đình có thể đi cùng hồ sơ:

  • Vợ/chồng của đương đơn
  • Con cái dưới 23 tuổi
  • Anh chị em (chưa kết hôn & không có con), cha mẹ & ông bà của đương đơn chính
Đăng ký tư vấn

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH

Miễn thị thực đến 143 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Vương quốc Anh và Khuvực Schengen của Châu Âu

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Caribbean duy nhất có Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ, cho phép công dân đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực không nhập cư

Quốc tịch có thể chuyển giao cho các thế hệ tương lai

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

QUY TRÌNH HỒ SƠ

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

Thông tin chi tiết các dự án tiêu biểu cho chương trình đầu tư lấy Quốc tịch Grenada, phù hợp cho các nhà đầu tư Việt Nam. Redwood Việt Nam đã tiến hành thẩm tra, thẩm định kỹ lưỡng trước khi tư vấn đến nhà đầu tư.

Dự án Hartman University Town

TẠI SAO CHỌN GRENADA?

Grenada được biết đến với tên gọi “Quốc đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng Caribe. Sở hữu nét độc đáo, nguyên thủy với những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, vịnh nước cạn ẩn mình, vườn cây gia vị, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn cùng những bãi biển đẹp bình dị, màu cát trắng huyền diệu, quốc đảo này đã làm nao lòng nhiều du khách trên toàn thế giới hiện nay.

Các công dân tại Grenada vô cùng thân thiện và vui vẻ – nét đặc trưng của phong cách sống vùng biển Caribe. Công dân nước này được miễn thị thực đến 143 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới…

Ngày nay, các công dân toàn cầu đang tích cực đầu tư định cư Grenada thông qua Chương trình do Chính phủ quốc gia này ban hành. Sự đầu tư này mang đến cho họ một cơ hội lớn để sở hữu quốc tịch và tấm hộ chiếu Grenada.


» Xem thêm: CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ KHÁC

Về Redwood Vietnam

liên hệ tư vấn

Được sáng lập và điều hành bởi những cộng sự nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành di trú và nhập tịch.Với hơn 10 năm trong ngành, đội ngũ cộng sự của Redwood Vietnam đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Caribbean và Châu Âu với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Giá trị cốt lõi Redwood Vietnam luôn theo đuổi nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực và sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi: