Caribbean từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nhiều thế hệ du khách và nhà đầu tư xem quần đảo nhiệt đới này như một thiên đường hạ giới – nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa.

Tuy có rất nhiều chương trình đầu tư định cư ở các quốc gia trên thế giới với nhiều mức độ đầu tư và cư trú khác nhau, Ủy ban công dân quốc tế – được thành lập bởi những công dân cư trú nước ngoài, đặc biệt đánh giá cao các cơ hội cho nhà đầu tư nhập cư ở vùng biển Caribbean.

Đầu tư nhập tịch Caribbean là chương trình đầu tư độc đáo nhất thế giới. Ứng viên đủ tiêu chuẩn có khả năng đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc trao tặng chính phủ sẽ được cấp quyền công dân trong vòng 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không cần phải định cư ngay lập tức cùng với gia đình.

 

Redwood Việt Nam sẽ luôn đồng hành trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, giúp các nhà đầu tư gia tăng cơ hội thành công khi nộp hồ sơ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH!

 
Liên hệ tư vấn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NHẬP TỊCH NỔI BẬT

Về Redwood Vietnam

liên hệ tư vấn

Được sáng lập và điều hành bởi những cộng sự nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành di trú và nhập tịch.Với hơn 10 năm trong ngành, đội ngũ cộng sự của Redwood Vietnam đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Caribbean và Châu Âu với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Giá trị cốt lõi Redwood Vietnam luôn theo đuổi nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực và sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi:


» Xem thêm: CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ KHÁC