??????? ??????? ???? ??̛̣ ???̣̂? ???̉? ???̛?̛̉?? “?????? ???????? ????? ????”

 

TGĐ Dương Minh Tâm (Công Ty CP Redwood Việt Nam) được vinh dự nhận Giải thưởng trao bởi Bác Lê Xuân Nghĩa (Cố vấn tiền tệ tài chính chính phủ) và Mr Vas (Nhà huấn luyện hàng đầu Châu Á)

Với triết lý kinh doanh “Tận tâm – Tân trí – Tận lực”, @Redwood Vietnam vô cùng tự hào khi được vinh danh là “Danh nhân tiêu biểu” của giải thưởng “Global Business Award 2022. Đây là giải thưởng được tổ chức cùng sự kiện tôn vinh tinh thần Doanh nhân – ??????? ???????????? ??? 2022 tại Trung tâm sự kiện GEM Center với sự tham gia của gần 500 quan khách đến từ các Cơ quan chức năng, các Cơ quan lãnh sự – tham tán thương mại các nước, lãnh đạo các Tỉnh, cùng cộng đồng Doanh nghiệp.

Redwood Vietnam tiếp tục khẳng định được vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực di trú, đây cũng là dịch vụ thế mạnh mà công ty cung cấp cho khách hàng. Giải thưởng chính là sự ghi nhận dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Redwood, đáp ứng sự thay đổi của thị trường, nhất là sau 2 năm dịch bệnh kéo dài. Thành quả này chính là niềm động lực lớn to lớn để đội ngũ Redwood Việt Nam tiếp tục nỗ lực trên hành trình “Life design – Thiết kế cuộc sống”, mở ra cho khách hàng những cơ hội tốt đẹp. Hơn thế, Redwood sẽ tiếp tục vươn xa hơn ở những lĩnh vực mới, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết xem tại www.redwoodvn.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline

error: Content is protected !!